XIN CHÀO!

Mình là Trần Văn Đến

Rất vui khi bạn đã ghé thăm hồ sơ của mình và dành chút thời gian để đọc đôi dòng giới thiệu về bản thân mình!

Mình xuất phát không phải học IT hay kinh tế và cũng chưa từng học một lớp nghiêm túc nào về lập trình, marketing. Mình bắt đầu công việc đầu tiên vào năm 2 Đại học với việc Quản lý Sàn Thương mại điện tử (TMĐT). Mình có 1 năm vận hành các sàn Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,… Sau đó dịp Covid-19 kéo dài, mình đã dành nhiều thời gian ở nhà tìm hiểu về Website, WordPress, Social Media và Internet Marketing.

Giới thiệu Trần Văn Đến

I love Plants

Mình tốt nghiệp ngành Sinh học tại HCMUS (2023) chuyên ngành Di truyền – SHPT. Mình có niềm đam mê đặc biệt với thực vật. Sau hơn 3 năm (tính đến thời điểm cập nhật bài viết là 20/09/2023) làm công việc liên quan đến Internet Marketing. Có thể tài sản lớn nhất của mình là hệ thống website kiến thức đa ngành đang phát triển và những kiến thức tự học được qua bao lần thất bại. Tuy rằng những kết quả là khiêm tốn, nhưng cũng đủ để bản thân mình cảm thấy tự hào.

Gắn bó với Internet Marketing kết hợp với kiến thức ngành Khoa học Sự Sống, bản thân mình cũng đúc kết được nhiều “kiến thức” khi làm Marketing cho các lĩnh vực đặc thù: Y dược, Sức khỏe, Thiết bị khoa học, Nông nghiệp, Mẹ bé và Giáo dục.

AGRIBIO.VN
AGRIBIO.ORG
GRO7.COM
KHOAHOCSUSONG.COM
XANH.DAY
VUISONGXANH.COM
SFARMBLOG.COM
LAMNONGXANH.COM
PHYTOLOGIST.NET
LIENNGANH.COM
ROMALY.NET
NONGDANMOI.COM

XANH Digital Marketing

Sau hơn 3 năm gắn bó, đó là một hành trình không quá dài nhưng cũng đủ rất nhiều những thất bại và thành công. Điều quan trọng nhất là công việc cho mình cảm giác tự do và mức thu nhập đạt được mơ ước. Một điều thú vị đó là mình có thể “cảm nhận được cuộc sống” qua lăng kính của “những kẻ khờ”, mình có thể thu nhặt những chất liệu đơn giản của cuộc sống để vẽ lên một bức tranh huy hoàng, tráng lệ.

Liên hệ Xanh: [email protected]

GIỚI THIỆU TRẦN VĂN ĐẾN

OKK.AGENCY
WPOKK.COM
GREGEN.COM
COIOH.COM
OAVN.NET
PLO.EDU.VN
AFFING.NET
BAIHOC.NET

…còn nửa!!! Mình còn là một con người đầy đam mê và mơ mộng, bạn có thể dạo qua những blog khác của mình về các chủ đề xã hội khác bên dưới. Mình luôn tin rằng, chỉ cần có định hướng và đam mê nhất định, không có gì là giới hạn khả năng của bạn!

NARAN.ME
XANHLAM.COM
PLOPASS.COM
MARKET360.NET
BAPNON.COM
MINARAN.COM
VUONTHUCVAT.COM
TRANVANDEN.COM

hành trình phát triển

2020

Vận hành sàn TMĐT

Công việc chính thức của mình là nhân viên xuất, nhập hàng, quản lý kho online trên sàn Shopee, Lazada, Tiki,… cho Công ty bán sản phẩm ngành Cơ Khí (12/2020 – 6/2021).

2021

WordPress, SEO, Content,…

Trong suốt gần 1 năm dịch Covid-19, mình dành toàn bộ thời gian để học thêm về Website & Internet Marketing Tree. Sau đó mình bắt đầu công việc Marketing đầu tiên về Thiết kế Web và Viết Content đa lĩnh vực (8/2021 – nay).

2022

Sale Marketing Nông nghiệp

Mình trở lại SG và làm fulltime tại Công ty phân bón với vị trí Sale Marketing Online. Bắt đầu tham gia SEO website CTY, xây dựng kênh Social, Media và được Training kiến thức Sinh lý thực vật (2/2022 – 7/2022).

2023

Digital Marketing

Từ năm 2021, mình bắt đầu thực hiện các dự án nhỏ: OAVN (Dịch vụ marketing Online); LEMYBOX (Sức khỏe & Sắc đẹp); Xanh Digital; Plopass Education. Nhận dịch vụ Thiết kế Website, Dịch vụ SEO, Dịch vụ Content, Thiết kế đồ họa.

học vấn & kỹ năng

2018-2023: ĐH KHOA HỌC TỰ NHIÊN TP.HCM

Cử nhân Khoa học ngành Sinh học.

Di truyền / Thực vật / Nông nghiệp / Hóa sinh / Thực phẩm

Công cụ thành thạo

liên hệ

Liên hệ: Trần Văn Đến

Email: [email protected] hoặc [email protected]

Địa chỉ: Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

SDT: 036-381-5790

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần.

Nếu bạn có vấn đề cần hỗ trợ hoặc đặt hàng dịch vụ, bạn có thể liên hệ với mình qua mail: [email protected] hoặc các kênh mạng xã hội bên dưới.

Giới thiệu Trần Văn Đến

lời kết

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc qua giới thiệu của mình và đọc đến những dòng chia sẻ này. Rất vui nếu có dịp đặt một lịch hẹn cafe để giao lưu và cùng trao đổi công việc hiệu quả hơn.

Hi vọng sẽ được gặp các bạn ở ngoài đời trong thời gian sớm nhất để được giao lưu với nhau nhiều hơn. Nếu có thời gian, hãy để lại đôi dòng về bạn, hay chia sẻ những câu chuyện về công việc của bạn cùng mình nhé.

xem thêm

Plopass Education

PLOPASS.COM là blog giúp bạn tự ôn luyện VSTEP, TOEFL-ITP và PET chính xác và hiệu quả nhất. Plopass bán gói thành viên VIP để cho bạn truy cập không giới hạn tất cả nội dung ôn thi với chi phí rẻ chỉ bằng 1 bát phở.

GIỚI THIỆU TRẦN VĂN ĐẾN

Truy cập: Plopass.com

XANH Digital Marketing

Xanh Digital là hệ thống website kiến thức Khoa học sự sống đánh vào các thị trường đặc biệt khác nhau. Hiện tại Xanh Digital đang được phát triển hơn 20 website hướng chuyên môn khác nhau.

GIỚI THIỆU TRẦN VĂN ĐẾN

Truy cập: Xanhdigital.com

Lemybox | Nature & Happy

Mình cũng đã từng là một con buôn đi bán thực phẩm sức khỏe và quà tặng cao cấp trong 6 tháng cuối năm 2022. Dự án bao gồm xây dựng Website, kênh Fanpage, Instagram,… chạy Ads rồi bán trên kênh Shopee, Lazdada ngành hàng Làm đẹp, Sức khỏe và Quà tặng.

Đã ngừng kinh doanh từ tháng 12/2022.

OAVN | Marketing Online

OAVN.NET là đơn vị cung cấp giải pháp bán hàng trực tuyến tại thị trường Việt Nam. OAVN.NET với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt huyết, luôn cập nhật kiến thức và xu hướng thị trường mới nhất trong từng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi cung cấp. 

Truy cập: Oavn.net

Nghiên cứu Thực vật

Nông nghiệp và Thực Vật là 2 vấn đề chính trong chuyên ngành của mình. Đó bao gồm kiến thức Khoa học cây trồng, Di truyền phân tử thực vật, Tiến hóa sinh thái học, Môi trường sinh thái, Nông nghiệp và Kinh tế,…

GIỚI THIỆU TRẦN VĂN ĐẾN

Bản giới thiệu online chưa thể hiện lý lịch khoa học.